Tin mới
Thống kê truy cập
Đào tạo & dạy nghề tóc

Đào tạo & dạy nghề tóc

Đào tạo & dạy nghề tóc
Hair salon Vũ Nga là salon đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nơi đây tập trung đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghành tóc, được tu nghiệp và đào tạo tại nước ngoài như : Nhật, Anh, Mỹ, Hàn, Hồng Kông v..v…

Hair salon Vũ Nga là salon đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nơi đây tập trung đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghành tóc, được tu nghiệp và đào tạo tại nước ngoài như : Nhật, Thượng Hải, Italia, Hàn, Hồng Kông v..v…

Với tiêu chí đào tạo để nâng cao chất lượng học viên thành những chuyên viên giỏi và chuyên nghiệp, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của Nhà tạo mẫu tóc Vũ Nga đạt tiêu chuẩn tiến tiến của nghành thời trang tóc quốc tế, luôn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo cơ hôi cho các chuyên viên của Hair salon được tu nghiệp tại nước ngoài.
Hair salon Vũ Nga quy tụ một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyện nghiệp về tay nghề để giúp các học viên có cơ hội học hỏi và cọ sát lẫn nhau trong quá tringh đào tạo. Bên cạnh đó, Hair salon thường xuyên mời các chuyên gia nước ngoài nổi tiếng đến giảng dạy các kĩ thuật chuyên sâu của quốc tế, cùng với các chuyên gia tư vấn quản lí giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lời khuyên bổ ích.

Hair salon Vũ Nga  xây dựng được một hệ thống quản lí và giáo dục hoàn thiện với các khóa đào tạo được Nhà tạo mẫu tóc Vũ Nga , cùng các chuyên viên của salon đúc kết và sưu tầm từ kinh nghiệm bản thân, cũng như các kiến thức được tu nghiệp từ nước ngoài với mong muốn mang tới nhiều kiến thức bổ ích cho học viên. Học viên sẽ thường xuyên được cọ sát bằng những khóa học cắt tóc cơ bản và nâng cao, các khóa học sấy tạo kiểu tóc, tìm hiểu về hóa chất, … salon luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, bồi dưỡng ra nhiều học viên giỏi để trở thành các chuyên gia tư vấn tóc, làm đẹp xuất sắc.

Hair salon Vũ Nga đã đào tạo ra rất nhiều nhà tạo mẫu tóc giỏi, dành được rất nhiều giải thưởng cao trong và ngoài nước, nhiều người trong số họ đã sở hữu nhiều salon tóc lớn tại Việt Nam.
Nắm bắt xu hướng quốc tế nâng cao đào tạo nhân tài luôn là phương châm đào tạo ưu tiên của salon hair Vũ Nga . Bạn thực sự yêu thích nghành tóc, muốn học hỏi nâng cao kĩ thuật bản thân hãy tìm đến với Hair salon Vũ Nga , nơi đây sẽ giúp các bạn thực hiện mọi ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc muốn được tư vấn hãy liên hệ với salon.

Nhà tạo mẫu tóc tại Hair salon Vũ Nga  (Mrs.Vũ Nga) sẽ giải quyết mọi thắc mắc sớm nhất cho bạn. Xin chân thành cảm ơn !

Thông tin liên hệ :

Địa Chỉ :71 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
(Mrs.Vũ Nga): ĐT: 04.37668689, DĐ: 0986770188

Website : vunga.com.vn
 

^ Về đầu trang